Bạn là một trung tâm gia sư? Bạn là một phòng GYM? Bạn là một công ty Bất động sản? Dù là bất cứ ngành nghề gì thì Marketing Offline là một phần không thể thiếu cho một doanh nghiệp. Tờ rơi là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất nhưng phát tờ rơi vẫn có 2 mặt tốt và xấu.

Vậy thì làm thế nào để tờ rơi có thể được lưu giữ trên tay khách hàng lâu nhất hoặc khách hàng sẽ không ngần ngại để ngay vào ví và xem ngay khi về nhà mà không phải là nó sẽ nằm ngay trong sọt rác hoặc vứt lung tung ngoài trên đường gây mất mĩ quan?

Điều đầu tiên là hãy tôn trọng khách hàng bằng cách thiết kế cho tờ rơi của mình một hình ảnh thật đẹp vì đó cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp.

Điều thứ 2 là hãy lựa chọn nội dung thật tốt, những gì nổi bậc nhất để mang tới cho khách hàng, đừng mang đến cho khách hàng những thứ không có, như vậy khách hàng sẽ chỉ đến với bạn tối đa là một lần.

Điều thứ 3 là đừng ngần ngại chọn một chất lượng giấy tin tốt chút nhé vì sau cái nhìn đầu tiên thì tiếp theo là thứ họ cầm trên tay có mang đến cho họ sự tôn trọng hay không.