Top 10 Giao Diện Website Tối Ưu Quảng Cáo Adsense

Top 10 giao diện website tối ưu quảng cáo Adsense

Mức độ phổ biến của WordPress đang ngày càng rộng giúp bạn có thể tự dựng được nhiều kiểu website khác nhau chỉ trong thời gian ngắn. Và tất nhiên, sau khi bạn đã có được một website chuẩn chỉnh, xây dựng được nội dung độc đáo, thu hút được một lượng truy cập khá ổn định, việc tiếp theo đó chính là phải tạo ra được doanh thu cho website. Đối với một website tin tức thì doanh thu chính là từ nguồn quảng cáo trực tuyến. Và Google đã cung cấp một dịch vụ mang tên Google Adsense. Những mẫu quảng cáo Google Adsense được điều phối bởi Google và tạo ra lợi nhuận được tính trên nguyên tắc một cú nhấp chuột cho mỗi lần hiển thị. Dịch vụ quảng cáo Google Adsense rất thích hợp cho các trang tin tức, blog hoặc những trang diễn đàn vì nó không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật để thiết lập. Chính điều đó khiến cho ai đang có mong muốn kiếm tiền nhờ Google Adsense bằng cách xây dựng trang web WordPress đều tìm kiếm một giao diện thu hút nhắm tối ưu quảng cáo Adsense. Hãy cùng tham khảo ngay top 10 giao diện website tối ưu quảng cáo Adsense này bạn nhé!

Top 10 Giao Diện Website Tối Ưu Quảng Cáo Adsense

1. Newspaper – giao diện tối ưu quảng cáo Adsense hàng đầu

Giao diện website tối ưu quảng cáo Adsense - NewspaperNếu bạn đang bắt đầu lên kế hoạch xây dựng một trang web tin tức, tập trung vào việc khai thác nội dung thì Newspaper là một giao diện website đáng để thử. Template này tập trung mang lại doanh thu cho chủ web bằng cách xây dựng mức độ phổ biến của website đến với độc giả. Giao diện tích hợp chức năng  Page Builder tagDiv giúp bạn có thể tạo được những website cực kỳ thu hút chỉ bằng cách kéo thả các elements vào trong website.

Khi bạn đang đầu tư thời gian và công sức của mình cho một website, chắc chắn bạn sẽ muốn nhận lại được thành quả từ nó. Nhưng đối với các website tin tức, việc đặt các dòng quảng cáo Adsense có thể sẽ khiến cho người đọc bị rối và sẽ khó nắm bắt được nội dung. Newspaper hoàn toàn giúp cho bạn không phải quan tâm nhiều đến việc đó. Newspaper có các vị trí được chia thành các ô cụ thể để bạn chèn code vào trong nó. Nó có đến hơn 18 vị trí khác nhau, cho bạn có thể tạo được thu nhập cho website từ nhiều nguồn khác nhau, rất thích hợp để bạn có thể xây dựng được một kênh thông tin vô cùng hữu ích và có thể mang lại được một nguồn thu đáng kể.

2. Divi

Divi đem lại những trải nghiệm thu hút cho website của bạn.

Là một template website rất phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn, đồng thời có thể mang lại cho web của bạn hàng triệu lượt view. Divi có thể được xem là một trong những giao diện có khả năng tối ưu nhất cho quảng cáo của bạn với thiết kế sang trọng, cuốn hút và ấn tượng. Đồng thời nó cũng giúp cho chủ website có thể tiếp cận với người dùng ở nước ngoài với công cụ dịch cực kỳ hiệu quả.

Với Divi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề liệu quảng cáo có hiển thị theo đúng với trình duyệt hoặc là các thiết bị mà bạn sử dụng nữa. Bạn có thể sử dụng được với tất cả các thiết bị nào như là điện thoại, laptop, máy tính cá nhân…Divi đồng thời sẽ giúp bạn có thể tối ưu hóa được quảng cáo Adsense một cách hiệu quả nhất có thể đấy. Điều đó lý giải vì sao Divi trở thành lựa chọn hàng đầu trong các theme bất động sản với chức năng đặt banner quảng cáo ấn tượng của mình.

3. Gillion

Gillion - giao diện website tối ưu quảng cáo adsense tốt

Gillion được xem là một trong những template phổ biến nhất để tối ưu cho quảng cáo Adsense. Cấu trúc của Google Adsense giúp bạn hoàn toàn có thể xây dựng được các nội dung độc đáo, cuốn hút và có thể đưa lên website của mình những hình ảnh sống động và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Gillion giúp bạn không đòi hỏi người tạo phải am hiểu về kỹ thuật hay code, bởi vì mọi thuộc tính của Gillion đều đã được tự động hóa, cho bạn có thể tự dựng lên website một cách dễ dàng. Giao diện này cũng được chuẩn hóa SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm và còn giúp bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo Google Adsense một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Một số giao diện website cũng tương tự mẫu này được thiết kế trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại kho mẫu website Mona Medie, đây cũng là một địa điểm bán theme, mẫu giao diện web rất tốt cho bạn tham khảo.

4. CheerUp

Cheerup

Đây là một giao diện website được thiết kế để tối ưu riêng cho những ai đang có nhu cầu lập một trang blog hay là một tạp chí trực tuyến. CheerUp hoàn toàn tương thích cho bất kỳ các thiết bị cũng như là các trình duyệt nào. Bạn có thể tùy chỉnh trực tiếp cùng với các tính năng nâng cao khác giúp bạn có thể thay đổi mọi thứ nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

CheerUp có khả năng hiển thị hình ảnh cho độ phân giải cao, và nó cũng vận hành rất nhanh và nhẹ nhàng. Đồng thời giao diện này cũng tích hợp các plugin WooCommerce và Mailchimp nhằm tăng cường các hoạt động để trải nghiệm đến với người dùng được tốt hơn.

Với giao diện dễ nhìn, thuận tiện cho người đọc, bạn hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu dễ dàng cho website của mình bằng cách đặt các quảng cáo Adsense tại những vị trí thu hút người dùng click vào.

5. Jevelin

Jevelin

Người dùng WordPress chắc hẳn đã quen thuộc với Jevelin – Đây là một template website giúp bạn có thể nâng cao được doanh thu quảng cáo Google Adsense của mình một cách hiệu quả.

Ấn tượng của Jevelin là một giao diện đầy màu sắc, tích hợp cùng với những tùy chỉnh nâng cao cho bạn hoàn toàn có thể đem lại những trải nghiệm thu hút nhất đối với độc giả. Và đặc biệt, Jevelin không đòi hỏi kinh nghiệm lập trình, bạn hoàn toàn có thể tự dựng nên một website chuẩn chỉnh SEO ưng ý phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn. Hãy thử Jevelin ngay hôm nay để thấy được hiệu quả mà nó mang lại bạn nhé!

6. MagPlus – giao diện tối ưu quảng cáo adsense nổi bật

Magplus

MagPlus là một template toát lên sự sang trọng và hiện đại. Thiết kế Responsive tương thích được hoàn toàn với bất kể trình duyệt và thiết bị nào. Thiết kế MagPlus hầu như phù hợp được với bất kỳ lĩnh vực nào.

Template này tích hợp Visual Composer cho bạn có thể tùy chỉnh một cách nhanh chóng nhất có thể. Nó cũng đồng thời tích hợp chức năng chuẩn chỉnh SEO, cho bạn có thể dễ dàng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời đến cho người dùng. Và tất nhiên, với những ưu điểm mạnh mẽ của mình, MagPlus sẽ giúp bạn có thể kiếm được tiền bằng quảng cáo Google Adsense đấy.

7. Newsmag Pro

Newsmag Pro - giao diện website tối ưu quảng cáo adsense

Newsmag Pro là một giao diện website ấn tượng giúp bạn có thể tối ưu được lợi nhuận thông qua dịch vụ quảng cáo Google Adsense. Template website này giúp bạn có thể tạo được một tạp chí trực tuyến, giúp bạn có thể xây dựng được những nội dung cực kỳ thu hút người độc. Đồng thời template này còn có nhiều vị trí để đặt quảng cáo Adsense khác nhau mà không hề gây khó chịu cho người đọc. Newsmag Pro có thể giúp bạn xây dựng được bất kỳ các nội dung trực tuyến nào.

8. GoodLife – giao diện website tối ưu quảng cáo adsense và trải nghiệm người dùng

GoodLife đem đến những giá trị ấn tượng đến cho người dùng.
GoodLife đem đến những giá trị ấn tượng đến cho người dùng.

Đây là template website cho những ai am hiểu về thị trường. Giao diện này tập trung tối ưu vào việc nâng cao những trải nghiệm về website cho người dùng. Và giúp thiết lập sự cân bằng giữa các quảng cáo và nội dung nhằm tránh gây khó chịu cho người đọc. GoodLife cũng đồng thời giúp tối ưu dịch vụ quảng cáo Google Adsense hiệu quả, mang lại cho website của bạn nhiều nguồn thu nhập đáng kể. Giao diện của GoodLife được chuẩn hóa SEO, thiết kế responsive nhằm đáp ứng được khả năng hiển thị trên tất cả các thiết bị.

9. The Voux

The voux - giao diện website tối ưu quảng cáo adsense cực tốt

The Voux đem lại cho bạn những trải nghiệm ấn tượng với khả năng hiển thị hình ảnh độ phân giải cao. Các trang được tùy chỉnh với Visual Composer từ thanh header được thiết kế thân thiện với người dùng. The Voux còn có thể chia sẻ với Facebook, Twitter, Pinterest. Cùng với đó, khả năng nâng cao doanh thu Google Adsense cho website WordPress với The Voux là hoàn toàn không có giới hạn. The Voux sẽ luôn đáp ứng được cho bạn những gì bạn cần.

10. Interactive

interactive

Bạn có thể phát triển hoàn toàn bất kỳ những ý tưởng nào với Interactive. Thiết kế của Interactive giúp bạn có thể thể hiện hết mình cho bất kỳ các ý tưởng độc đáo nào.  Interactive cho tốc độ tải trang nhanh chóng, đem lại những trải nghiệm ấn tượng đảm bảo mang lại cho bạn mọi sự thu hút đáng kể. Và tất nhiên, giao diện này cũng giúp cho bạn có thể tối ưu quảng cáo Google Adsense hiệu quả.

Trên đây là top 10 mẫu website tối ưu cho quảng cáo, tuy nhiên đây chỉ là những gợi ý của chúng tôi và tất nhiên nó không thể phù hợp với tất cả mọi người, nếu bạn có nhu cầu thiết kế website với giao diện riêng nhưng vẫn đảm bảo tối ưu cho quảng cáo, bạn có thể tìm đến những công ty thiết kế web chuyên nghiệp như Mona Media hay ideas để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế website theo yêu cầu. Một website được tối ưu tốt sẽ giúp bạn triển khai những chiến dịch marketing hiệu quả, hãy đầu tư thông minh cho doanh nghiệp của mình.