Một số dự án thiết kế banner tiêu biểu.

Một số dự án tiêu biểu trong thiết kế banner

Đối với chúng tôi giá trị không phải là số lượng dự án hoàn thành mà là chất lượng của sản phẩm và ý kiến khách hàng có chấp nhận hay không.

Dưới đây là một số mẫu dự án do maciek-design thực hiện với chất lượng hoàn hảo và khách hàng rất cao, trong đó có một số dự án chúng tôi đã hợp tác cùng đơn vị Datadesignsb để lên ý tưởng thiết kế, hợp tác cùng nhau để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Thiết kế banner cho None Six

Đây là banner cho một bộ phim nổi tiếng có tên NONE SIX. Giám đốc bộ phim đã rất sáng suốt khi chọn chúng tôi làm đối tác để tạo ra những hình ảnh đại diện. Một mẫu banner rất độc đáo với độ sắt nét trong thể hiện phong cách của NoneSIX, một phone cách rất hầm hố.

Nổi bật là một cái đầu lâu màu đỏ gợi nhớ đến Diablo, chúa quỷ là đối thủ của chúa Jesus. Thể hiện rằng None Six rất là bạo. Banner qua đó nhắn gửi đến đối thủ của None Six là coi chừng họ nhé.

Thiết kế banner InspektorBHP

Đây là banner cho một công ty xây dựng tại Hà Lan. Một banner thoạt nhìn có vẻ đơn giản những thật sự nó chứa đựng rất nhiều thông điệp tại đó. Một banner nói lên sự sáng tạo và chuyên nghiệp của một công ty doanh nghiệp.

Khó khăn nhất của việc thiết kế Banner, và Poster là ý tưởng và ý tưởng tốt chiếm 60% sự thành công và tất nhiên là cần phải chau chuốc về từng đường nét trong thiết kế. Với sự sáng tạo qua 8+ năm trong ngành thiết kế banner thì Maciek Design tự hào có thể giúp quý khách có được banner ưng ý nhát.

Thiết kế banner DOBRY TOWAR

Đây vừa là banner vừa là Logo cho một công ty bán camera tại Nga. Bạn có thể xem banner của chúng tôi tại Video này: https://www.youtube.com/watch?v=HrjR5CAmcb4

Đây là banner cho một bộ phim có tên là “công lý” với thiết kế phù hợp với tính chất man rợ của bộ phim đã làm nên một hình ảnh đại diện mà người xem chỉ cần nhìn vào là hiểu được bộ phim này có nên cấm trẻ em coi hay không.

Và đây là một banner cho một sự kiện đua xe vì thừ thiện

Thiết kế logo cho Mona Media

Một trong những khách hàng lớn và có tiếng tăm nhất của Maciek Design là công ty thiết kế website số 1 Việt Nam. công ty mona media

Mona Media đã có 9 năm tuổi đời và là cung cấp dịch vụ thiết kế website rất uy tín, đã thực hiện hơn 1000 dự án website cho khách hàng và chúng tôi cần phải thể hiện sư sáng tạo của họ thông qua một logo truyền tải được thông điệp đến với những khách hàng làm website của họ.

Logo công ty mona media

Xem Logo bản website trực tuyến tại https://mona-media.com

Mona media luôn là một công ty có sự uy tín cao chúng tôi đã hợp tác với họ trong nhiều nam và biết được tại đây mỗi nhân viên trừ nhân viên SEO đều là những người trẻ và có tính chuyên môn cao, họ được đào tạo bài bản và đam mê với công việc.

Những dự án được tạo ra tại đây luôn được sự bảo đảm bằng cả uy tín của công ty. Chúng tôi những người thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp rất thích làm việc và thực hiện dự án cùng với những công ty nhu vậy.

Để thiết kế ra được một sản phẩm chúng tôi luôn phải tìm hiểu thị trường dành thời gian để xem xét về lĩnh vực đang hoạt động của công ty đó và những yếu tố liên quan.

Từng màu sác cho đến từng Pixcel đều có sự chuẩn xác đến 100%, chúng tôi quan niệm nếu bạn sở hữu được một hình ảnh đẹp thì chúng tôi sẽ sở hữu ở bạn sự tin tưởng và những khách hàng tiếp theo. các bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Lời kết

Đối với nghề thiết kế thì những nhân viên của chúng tôi là những con người có thâm niên trong nghề cao, nhưng sự tự tin và niềm đam mê luôn cuộn trào trong máu các designer của chúng tôi.

Đến với chúng tôi dù bạn thiết kế website hay bạn cần một hình ảnh quảng cáo chúng tôi sẽ thỏa mãn yêu cầu của bạn.