thiết kế webiste

Thiết kế website giá rẻ – uy tín – chuẩn SEO

Với nhu cầu phát triển vượt bậc hiện nay, mọi thứ điều đang dần hội nhập và chuyển hướng theo công nghệ. Đặc biệt mua bán online đang ngày càng được người dùng ưa thích vì sự tiện ích của nó, vì vậy mà thiết kế website chất lượng sẽ giúp bạn có những lượng khách hàng tốt hơn.

Tầm quan trọng của thiết kế website

Như nói ở trên với việc người dùng đang có xu hướng mua bán online để tiện cho việc đi lại thì hâu hết hiện nay các doanh nghiệp đang đầu tư cho mình một website chất lượng, nó như một “căn nhà” giúp người dùng nhận dạng bạn trên internet.

Chính vì điều này mà bạn phải cần đầu tư cho mình một website riêng chất lượng, để thu hút được khách hàng từ đó đẩy mạnh, quảng bá được thương hiện nhanh hơn.

Thiết kế website đang là xu hướng hiện nay
Tầm quan trọng của thiết kế website

Thiết kế website tại Maciek

Thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp từ cơ bản cho đến nâng cao. Website được thiết kê chuẩn SEO nhất hiện nay

Chúng tôi luôn đề cao khả năng sáng tạo của nhân viên, vì vậy mà số lượng website chúng tôi cung cấp luôn đa dạng và làm hài lòng khách hàng. Nếu có trùng lập website xin được hoàn lại tiền 100%

Hơn suốt nhiều năm phát triển trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế web, Maciek chưa bao giờ nhận một lời phàn nàn nào từ khách hàng vì chúng tôi luôn đặt tâm thế mình vào khách hàng để hiểu được khách hàng muốn gì và từ đó sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp và tốt nhất.

Website được thiết kế từ Maciek
Website chất lượng chính là chìa khóa thành công

Tích hợp chức năng tối ưu theo dự án

Những dự án tại Maciek luôn đạt những tiêu chí kỹ thuật cần thiết của một trang web hiện đại dù cho bạn có yêu cầu hay không.

Những sản phẩm mà Maciek làm ra luôn chiều lòng khách hàng, khách có thể yêu cầu bất kì công nghệ nào. Từ phổ thông, cơ bản như WordPress, hay PHP frameworks, .NET farmeworks như Kentico

Website được thiết kế tại đây bạn không cần phải lo lắng về việc website mình có chất lượng hay không?. Vì chúng tôi sẽ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO – thân thiện với các công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay như: Google, Yahoo, Bing, Ask, Yandex, Cốc Cốc,… giúp cho website của bạn dễ dàng xuất hiện trên top tìm kiếm, làm cho website trở nên phổ biến và thông dụng hơn trong mắt người dùng.

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế respontive tối ưu hiển thị trên toàn bộ thiết bị thông minh hiện nay: Smartphone, tablet, laptop, desktop,…

Website được thiết kế với giao diện đẹp UI/UX được thiết kế đẹp và bắt mắt.

Tại sao lại là Maciek mà không phải ai khác?

Tại Maciek chúng tôi tự hào đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ, và điều đặc biệt là chưa hề có một sự phàn nàn nào từ khách hàng đến với chúng tôi.

Sử dụng công nghệ và ngôn ngữ mạnh mẽ

Tại Maciek chúng tôi sử dụng lựa chọn ngôn ngữ .NET là chủ yếu vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, và hầu như trong các dự án của Maciek đều áp dụng ngôn ngữ này.

Giao diện được thiết kế độc quyền và riêng biệt

Sự đa dạng trong thiết kế website chính là điểm ưa thích mà khách hàng đến với Maciek đều hài lòng.

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động

Ngày càng nhiều người sử dụng thiết bị di động, gần như không thể thiếu trong đời sống cá nhân. Vì vậy việc tối ưu là rất cần thiết sẽ giúp cho website dễ dàng tiếp cận đến với người dùng hơn.

Công nghệ bảo mật đa tầng

Bảo mật hiện đại và nhiều phân tầng giúp cho cấu trúc website trở nên chất lượng và bền bĩ hơn. Hệ thống chặt chẽ sẽ không bị ảnh hưởng từ bên ngoài.

Maciek tự hào là một trong những công ty thiết kế website uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn lập trình web-app thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, tại Maciek chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với mong muốn hỗ trợ và đáp ứng đầy đủ cho khách hàng, nhằm mang lại một website chất lượng nhất.