thiết kế cv

Thiết kế CV xin việc đẹp – đúng chuẩn – độc đáo

Hiện nay, hầu hết tất cả công ty đều yêu cầu ứng viên của mình gửi CV qua email của công ty trước khi quyết định mời phỏng vấn, thế nhưng không nhiều sinh viên cũng như những người tìm việc biết cách thiết kế CV xin việc thật ấn tượng, hấp dẫn nhà tuyển dụng.

Một số lưu ý để ứng viên có thể thiết kế  CV ấn tượng, thu hút được nhà tuyển dụng, tăng tỉ lệ được gọi phòng vấn:

– Chú ý đến hình ảnh trên CV, hình ảnh cần rõ ràng và theo đúng chuẩn.

– Cần ghi rõ vị trí ứng tuyển, thông tin liên hệ.

– Thể hiện được những dự định trong công việc, những kinh nghiệm mà bản thân có trước khi làm việc tại công ty.

– CV cần thiết kế theo lĩnh vực của nghề nghiệp (tùy vào yêu cầu của công việc như: khả năng sáng tạo, khả năng thiết kế,…) để giúp thu hút nhà tuyển dụng hơn.

– Chú ý đến cách trình bày các mục trong CV, cấu trúc và định dạng văn bản, ngôn ngữ sử dụng trong CV.

– Ngoài ra, ứng viên nên thể hiện những kỹ năng mềm, sở trường của mình có liên quan đến công việc ứng tuyển để tăng sự phù hợp của mình cho vị trí ứng tuyển.

CV xin việc đẹp ấn tượng
những chiếc CV đẹp gây ấn tượng nhà tuyển dụng

Với cuộc sống hội nhập nhanh như hiện nay thì việc những doanh nghiệp mở rộng và phát triển sẽ kéo theo nhu cầu tuyển dụng nên CV sẽ là tờ giấy giúp bạn có những công việc tốt hơn. Thiết kế CV xin việc sẽ giúp bạn có những CV đẹp mắt, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Tại sao cần phải có CV?

Gần như là yếu tố tất yếu trong việc xin việc hiện nay. Hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ dựa vào CV để đánh giá tổng quan về ứng viên nên một CV đẹp sẽ dễ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, từ đó sẽ co những vị trí công việc tốt hơn cho bạn.

Thiết kế CV xin việc chất lượng sẽ giúp bạn có cơ hội cạnh tranh hơn trong vấn đề tìm việc, không chỉ dừng lại ở việc đi xin việc mà còn làm nổi bật và thể hiện được phong cách, con người của bạn.

Một chiếc CV như là một tờ giấy giới thiệu bản thân, bạn nên làm đẹp và hài hòa nó để mọi người biết đến và nhớ đến bạn.

thiết kế cv đẹp, chỉnh chu
CV đẹp, chỉnh chu giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh

Có nên sử dụng CV được viết sẵn?

Một chiếc CV được viết sẵn thì chúng rất hữu ích cho bạn, nhất là đối với những người lần đầu đi xin việc, thì sẽ hỗ trợ rất nhiều. Tuy nhiên một chiếc CV viết sẵn đều có hai mặt

Một bản CV viết sẵn vẫn truyền tải tốt cho nhà tuyển dụng. Việc CV viết sẵn sẽ giúp cho bạn có những cảm hứng và cách viết nó logic hơn, vì trên mẫu đã có sẵn những tiêu đề bạn chỉ cần điền vào những chổ trống.

Ứng viên có thể sử dụng CV mẫu để tạo thông tin cho bản thân mình, nhưng không nên quá lạm dụng vì việc CV mẫu bạn dùng được người khác cũng có thể dùng, thì nó sẽ trung lặp dễ gây nhàm chán cho nhà tuyển dụng. Với những công ty, doanh nghiệp lớn một ngày họ nhận rất nhiều những CV gửi về và đều thấy giống giống nhau sẽ làm họ không ấn tượng với CV của bạn.

thiết kế cv đẹp
CV mẫu dễ dàng cho người mới

Dịch vụ thiết kế CV xin việc đẹp mắt – độc đáo của Maciek

Tại Maciek sẽ giúp bạn có những chiếc CV đẹp mắt, đa dạng, hài hòa nhất. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế cũng như đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo luôn tạo ra những CV chất lượng, khác biệt nhất.

Chi phí rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng giúp cho khách hàng nhiều lựa chọn, Maciek sẽ tư vấn CV phù hợp với ngành nghề và vị trí bạn ứng tuyển. Mỗi ngành nghề sẽ có những CV khác nhau, giao diện trên CV sẽ khác nhau, sao cho phù hợp với ngành nghề của bạn.

Thiết kế CV xin việc đang là dịch vụ được nhiều người tìm đến sử dụng, nhưng tại Maciek chúng tôi hoàn toàn cam kết về chất lượng, chỉnh sửa không giới hạn cho bạn. Ngoài ra, thiết kế cv theo yêu cầu còn giúp bạn có những nét riêng biệt về bản thân giúp gây ấn tượng với những nhà tuyển dụng

Đối với những người đi làm lâu năm thì việc sở hữu cho mình một chiếc CV đẹp, đầy đủ sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và đầu tư cho bản thân. Chi phí để bạn bỏ ra cho một chiếc CV để sau này có được những vị trí tốt hơn thì quá xứng đáng đúng không.

Nếu bạn còn thắc mắc nào hay cần tư vấn  về thiết kế cv xin việc thì hãy gọi về HOTLINE 1900 788 233 để được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn thêm cho bạn để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

>>> Xem thêm http://maciek-design.com/thiet-ke-bia-thu/ thiết kế bìa thư để biết được hiệu quả từ bìa thư mang lại hiệu quả như thế nào <<<