thiết kế vé

Thiết kế vé

Ngành giải trí đang phát triển ngày càng nhanh, đặc biệt là trong những lĩnh vực như âm nhạc, hài kịch,… Kéo theo đó là các liveshow cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn để giúp quảng quá thêm cho hình ảnh công ty cũng như những người cần quảng bá. Tuy nhiên, không phải bất kỳ một buổi trình diễn nào mở ra cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người dân, một trong những yếu tố giúp cho mọi người có thể chú ý đến buổi trình diễn là những thông tin trên vé phát hành có thực sự hấp dẫn họ, chính vì vậy việc thiết kế vé là một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến thành công của các buổi trình diễn.

Một số lưu ý khi thiết kế vé để giúp gây ấn tượng cho người quan tâm đến buổi trình diễn.

– Các thông tin trên vé phải rõ ràng hoặc thật sự nổi bật như: thời gian, địa điểm tổ chức,…

– Cần sắp xếp hình ảnh xuất hiện của những khách mời trong buổi trình diễn theo thứ tự người nỗi tiếng trước, những khách mời phụ có thể thiết kế ở phía sau.

– Vé cần thiết kế phải hấp dẫn người đọc, giúp người đọc có thể biết được chương trình trong buổi diễn là gì: âm nhạc, hài kịch, xiếc,… và các tiết mục chính, hấp dẫn có trong buổi diễn.

– Kích thước vé cũng là điều cần phải chú ý đến.

thiết kế vé hòa nhạc
vé hòa nhạc đẹp, giúp thu hút được nhiều người hơn

Để có được một buổi biểu diễn thành công với lượng khán giả đến tham dự như mong muốn thì việc thiết kế vé là rất quan trọng, một vé tham dự có hình ảnh hấp dẫn, các thông tin rõ rãng chắc chắn sẽ khiến cho khán giả muốn đến tham gia buổi trình diễn.

Lợi ích từ việc thiết kế vé

Các chương trình tổ chức, nhạc hội hiện nay đang được mọi người quan tâm rất nhiều. Xu hướng đang tiếp cận và hội nhập nhanh hơn, vì thế mà cá doanh nghiệp cũng dần triển khai sang hình thức marketing offline này nhiều hơn

Vậy thiết kế vé có lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • Chi phí cho việc thiết kế vé không cao, đặc biệt với in số lượng lớn thì chi phí bạn phải bỏ ra rất nhỏ nữa là khác
  • Mang tính thu hút cao, khi một tấm vé vào tay người dùng nó sẽ khiến họ đọc hay vứt đi phần lớn là những gì thể hiện trên tấm vé mà họ có được.
  • Công cụ marketing hiệu quả.
  • Gia tăng sự nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng tiềm năng.
  • Đẩy mạnh sự phát triển toàn doanh nghiệp
thiết kế vé đẹp
Thiết kế vé mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp

Nên chọn dịch vụ thiết kế vé ở đâu?

Hiện nay có nhiều công ty thiết kế vé, trong đó có những công ty thiết kế giỏi, chất lượng. Tuy nhiên cũng có những công ty lừa lọc khách hàng, làm chậm trễ, giao hàng không đúng thời hạn, gây khó dễ khách hàng. Nên lựa chọn một nơi để tin tưởng quả thật không dễ dàng.

Với Meciek chúng tôi hoàn toàn giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Công ty Maciek với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế, lập trình phần mềm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

-Thời gian hoàn thành nhanh chóng

-Cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu làm không hài lòng

-Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

-Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

-Hỗ trợ liên tục trong suốt dự án

Thiết kế vé đẹp, sang trọng tạo sự thu hút cao

Thiết kế vé theo yêu cầu nhằm đáp ứng và hoàn thiện cho khách hàng lựa chọn.

Chính vì hiểu được điều đó nên Maciek chúng tôi ở đây để giải quyết vấn đề lựa chọn cho bạn. Hãy đến với Maciek để có những sản phẩm chất lượng – độc đáo nhất

Ngoài thiết kế vé chuyên nghiệp, Maciek còn có những dịch vụ khác nếu khách hàng cảm thấy cần thiết thì có thể sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ bên chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất.

>>>Nếu bạn muốn quan tâm thêm về thiết kế thì có thể tham khảo thêm về thiết kếcv xin việc <<<