thiết kế tờ rơi

Thiết kế tờ rơi

Bạn là một trung tâm gia sư? Một chủ phòng GYM? Hay là một công ty Bất động sản? Dù là bất cứ ngành nghề gì thì Marketing Offline là một phần không thể thiếu cho một doanh nghiệp. Thiết kế tờ rơi là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất nhưng phát tờ rơi vẫn có 2 mặt tốt và xấu.

Vậy thì làm thế nào để tờ rơi có thể được lưu giữ trên tay khách hàng lâu nhất hoặc khách hàng sẽ không ngần ngại để ngay vào ví và xem ngay khi về nhà mà không phải là nó sẽ nằm ngay trong sọt rác hoặc vứt lung tung ngoài trên đường gây mất mĩ quan?

Điều đầu tiên là hãy tôn trọng khách hàng bằng cách thiết kế cho tờ rơi của mình một hình ảnh thật đẹp vì đó cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp.

Thứ hai là hãy lựa chọn nội dung thật tốt, những gì nổi bậc nhất để mang tới cho khách hàng, đừng mang đến cho khách hàng những thứ không có, như vậy khách hàng sẽ chỉ đến với bạn tối đa là một lần.

Cuối cùng là đừng ngần ngại chọn một chất lượng giấy tin tốt chút nhé vì sau cái nhìn đầu tiên thì tiếp theo là thứ họ cầm trên tay có mang đến cho họ sự tôn trọng hay không.

Được biết với cách tiếp cận bằng tờ rơi sẽ có khả năng gia tăng nhận diện thương hiệu hơn 200% so với những cách thông thường. Chính vì vậy mà thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp rất cần thiết cho bất kì doanh nghiệp nào đang kinh doanh. Đặc biết với những ngành làm về sản phẩm thì tờ rơi quả thật là công cụ tuyệt vời để tiếp thị.

thiết kế tờ rơi đẹp
Danh thiếp là công cụ marketing hiệu quả

Những lợi ích từ dịch vụ thiết kế tờ rơi

  • Đẩy mạnh sản phẩm, quảng bá được thương hiệu: Với một thiết kế tờ rơi đẹp mắt sẽ gây được ấn tượng tuyệt vời cho đối tác, gia tăng được khả năng kinh doanh cho doanh nghiệp
  • Tiết kiệm chi phí: Với chi phí cho tờ rơi so với các chương trình marketing khác thì đây là một lựa chọn an toàn và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều.
  • Thu hút khách hàng: Như ở đầu bài có đề cập về con số hơn 200% thì đó là thật, khi bạn sở hữu một tờ rơi đẹp và bố cục hài hòa, dễ nhìn gây ấn tượng tốt thì việc mọi người đều có thể trở thành khách hàng của bạn.
  • Gia tăng nhận diện thương hiệu: Việc gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng thì truyền thông sẽ giúp cho bạn và doanh nghiệp của bạn dễ dàng được nhiều người biết đến
Thiết kế tờ rơi đẹp mắt
Những lợi ích mang lại từ thiết kế tờ rơi

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Maciek

Đến với Maciek bạn sẽ có được những trải nghiệp tuyệt vời tại đây. Nhân viên Maciek vui vẻ, hòa đồng luôn hỗ trợ cho khách hàng hết mình. Ngoài ra còn có:

-Mẫu thiết kế tờ rơi đẹp mắt, đa dạng: Bạn sẽ được chúng tôi cung cấp cho hàng loạt những mẫu và mô hình tờ rơi đẹp ưng ý giúp cho việc quảng bá thương hiệu trở nên dễ dàng hơn.

-Đáp ứng tiến độ: Maciek chưa bao giờ để khách hàng phải chờ đợi lâu, luôn giao sản phẩm trước thời hạn và luôn đặt mình vào tâm thế của một khách hàng

-Chất lượng và sự hài lòng 100%: Bạn sẽ không cảm thấy quá lạ khi tại Maciek luôn khiến cho khách hàng hài lòng 100% dịch vụ tại đây. Vì sự tân tâm và chuyên nghiệp đã làm nên thương hiệu Maciek

-Không giới hạn số lần chỉnh sửa: Khách hàng đến với dịch vụ thiết kế tờ rơi của Maciek thoải mái về vấn đề chỉnh sửa, sửa đến khi nào khách cảm thấy hài lòng mới thôi.

Dịch vụ tân tâm, hỗ trợ hết mình từ Meciek. Hãy để chúng tôi giúp bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt những đối tác, khách hàng của bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về HOTLINE 1900 788 233 để được tư vấn và hỗ trợ nhiều về thiết kế tờ rơi

>>> Xem thêm thiết kế danh thiếp đẹp <<<