Cách thu hút học viên bằng hình ảnh của trung tâm Đình Lực

Cách thu hút học viên bằng hình ảnh của trung tâm Đình Lực

Tại TP Hồ Chí Minh, trung tâm luyện thị IELTS Đình Lực là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của nhiều học viên, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu luyện thi lấy chứng chỉ IELTS để đi du học, xuất khẩu lao động hoặc định cư ở nước ngoài. Bên cạnh yếu tố về chất lượng giảng dạy, phương thức thu hút học viên của trung tâm cũng được đánh giá rất cao, khi sử dụng rất nhiều hình ảnh về các khóa học và kết quả thi của học viên.

Chứng chỉ IELTS là gì?

IELTS là tên của một hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế, hiện đang được tổ chức rộng rãi tại hơn 800 trung tâm khác nhau trên toàn thế giới. Khi vượt qua kỳ thi này, các thí sinh sẽ được cấp một chứng chỉ được công nhận trên phạm vi toàn cầu. Chứng chỉ này sẽ có giá trị trong vòng 2 năm, hết thời gian trên thì người được cấp sẽ phải tham dự lại một kỳ thi khác.

Theo các chuyên gia, mốc thời gian này là hợp lý bởi trình độ ngoại ngữ của mỗi người sẽ có sự thay đổi liên tục, nó có thể sẽ tăng lên nếu được sử dụng một cách thường xuyên, thế nhưng cũng sẽ sụt giảm đáng kể nếu không có môi trường thuận lợi để phát triển. Như vậy, thời hạn 2 năm được đánh giá là rất hợp lý.

Khi có được chứng chỉ IELTS với kết quả cao, bạn sẽ có cơ hội đi du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới, cũng như có thể đi xuất khẩu lao động hoặc định cư lâu dài tại những nước chấp nhận chứng chỉ, đây cũng là mục tiêu mà rất nhiều người Việt đang cố gắng hướng đến.

Có một điều khá thú vị là kỳ thi này không đánh rớt thí sinh, mà sẽ phân thang điểm từ 0 đến 9. Nếu điểm số là 0 thì hoặc là thí sinh đó bỏ thi hoặc không có bất kỳ đáp án nào để chấm bài, còn các mốc điểm còn lại sẽ mang tính sàng lọc và đánh giá trình độ ứng viên một cách chuẩn xác nhất.

Xem thêm:Bạn đã biết những phương thức marketing online mới nhất hiện nay chưa?

Làm thế nào để đạt được kết quả cao khi thi IELTS?

Với cấu trúc bài thi gồm 4 phần chính là nghe, nói, đọc, viết, làm thế nào để đạt được kết quả cao khi thi IELTS là điều được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù vậy, theo các chuyên gia thì vấn đề này không phải là quá khó, chỉ cần người học được tiếp cận với các khóa luyện thi phù hợp, các giáo trình tiên tiến cũng như đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Khi đến với khóa học luyện thi IELTS Đình Lực, học viên sẽ được tiếp cận tất cả những yếu tố trên. Lịch khai giảng các khóa học mới của trung tâm luôn được diễn ra một cách thường xuyên, các học viên có thể dễ dàng theo dõi thông tin thông qua website chính thức của cơ sở. Cũng trên trang web này, người học có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh giới thiệu về các khóa học mới nhất của trung tâm.

Đây là một trong những chiến lược quảng bá vô cùng hiệu quả của anh ngữ Đình Lực , bởi hình ảnh thực tế về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, tài liệu học tập cùng kết quả thi của các học viên khác sẽ mang đến cái nhìn trung thực nhất về chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Không chỉ đăng tải trực tiếp trên website, rất nhiều hình ảnh khác cũng được IELTS Đình Lực đăng tải lên fanpage Facebook chính thức của trung tâm. Sự kết hợp hoàn hảo giữa web và hệ thống mạng xã hội đã mang lại hiệu quả rõ rệt, khi số lượng học viên tìm đến trung tâm ngày càng nhiều hơn, điều đó được thể hiện thông qua việc các khóa học được tổ chức một cách thường xuyên hơn.

Tất nhiên, các học viên đến với trung tâm không phải chỉ vì những hình ảnh được đăng tải, mà còn bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời của IELTS Đình Lực. Rất nhiều học viên sau khi hoàn tất các khóa học tại trung tâm đã đạt được kết quả cao trong kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế chính thức, điều này một lần nữa khẳng định cho cái tâm, cái tầm tuyệt đối của các lớp luyện thi này.